701 lượt xem

Hướng dẫn kiếm tiền từ ứng dụng Infina

ứng dụng infina
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của topbloghay.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "topbloghay". (Ví dụ: làm cha mẹ). Tìm kiếm ngay

Bạn đang muốn đầu tư tài chính an toàn? đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ phù hợp với túi tiền của mình? Ứng dụng Infina sẽ giúp bạn gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản…Không những thể bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng infina này.

Infina là gì? infina có lừa đảo không? cách thức hoạt động như thế nào? Infina có uy tín hay không? có nên đầu tư vào Infina hay không? những ai thì nên sử dụng Infina?

ứng dụng infina

Infina là gì?

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, đội ngũ chúng tôi bao gồm những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, Tài Chính và Công Nghệ Thông Tin.

Các quỹ đầu tư đã tham gia rót vốn vào Infina bao gồm: Saison Capital (thuộc Credit Saison Nhật Bản), Venturra Discovery (thuộc Lippo Group Indonesia), 1982 Ventures của Singapore, 500 Startups của Mỹ, Nextrans của Hàn Quốc, Y Combinator (nơi sản sinh ra nhiều kỳ lân thung lũng Silicon) và một số quản lý cấp cao tại Google và Netflix châu Á.

Infina – Nền tảng đầu tư và tích lũy cho mọi người

Không còn sự phức tạp, không yêu cầu số vốn lớn, hạn chế rủi ro thấp nhất, giúp mọi người bắt đầu hành trình đầu tư một cách dễ dàng.Với số vốn đầu tư nhỏ linh hoạt trong vấn đề kiểm soát, dễ dàng sử dụng, tương tích trên mọi thiết bị ngày nay.

Infina có rất nhiều phương thức đầu tư như chứng chỉ quỹ, tích lũy, chứng khoán, chứng chỉ tiền gửi, đầu tư bất động sản…Infina có thể giúp bạn sinh lời tốt hơn gửi ngân hàng và an toàn hơn lướt sóng cổ phiếu, chơi crypto, Ứng dụng tài chính với tên gọi Infina đang được tích hợp sẵn trên nền tảng thương mại điện tử Tiki có hơn 40.000 lượt giao dịch chỉ sau một tháng ra mắt.

kiếm tuền từ ứng dụng infina

Sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào Infina thay vì vay tiền. Lý do là vì lợi nhuận nhận được từ Infina thấp hơn lãi suất vay ngân hàng. Nếu nhận được khoản vay lãi suất thấp hơn lãi suất từ Infina bạn hoàn toàn có thể đầu tư, không những thế bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia tải ứng dụng và đầu tư sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu đó

Ứng dụng infina có lừa đảo không?

Infina hy vọng người Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tài chính hiện đại như chứng chỉ quỹ và cổ phiếu một cách dễ dàng. Qua đó, họ có thể xây dựng nhận thức cao hơn về đầu tư cá nhân.

Trong bối cảnh lạm phát ngày càng gia tăng, ngoài việc dành số tiền nhàn rỗi cho các kênh tài chính truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, người dùng có thể đầu tư dài hạn vào kênh tài chính tăng trưởng tốt, khả năng sinh lời cao hơn.

Đồng Sở hữu & Khai thác bởi:

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam

Mã số doanh nghiệp: 0315685484

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019

Công ty Cổ phần Real Stake Fintech

Mã số doanh nghiệp: 0316552631

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23/10/2020

Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản từ ứng dụng infina

Trong bài viết này mình sẽ không đề cập nhiều trong vấn đề đầu tư từ ứng dụng Infina, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về infina có thể tham khảo Tại Đây, Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền từ việc giới thiệu bạn bè, người thân tải ứng dụng và đăng ký sử dụng bạn sẽ có hoa hồng trên mỗi lượt giới thiệu.

3

khi giới thiệu bạn bè đầu tư thành công tại Infina, ngoài những tiền thưởng nhận được theo chương trình cũ, bạn và người được giới thiệu sẽ có thêm một lượt mở thưởng cổ phiếu miễn phí!  Cụ thể:

(1) Người bạn giới thiệu sẽ được nhận 1 lượt mở cổ phiếu và 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi trên Infina sau khi đăng ký và áp dụng mã giới thiệu của bạn

(2) Bạn sẽ nhận được 1 lượt mở cổ phiếu thưởng và 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi trên Infina sau khi người được giới thiệu đầu tư lần đầu tiên.

Bước 1 : Tải ứng dụng Infina

Hiện tại ứng dụng infina hỗ trợ 2 nền tảng android và ios nên bạn chọn link tải dưới đây phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng

appstore.android

appstore.ios

Bước 2 : Mở ứng dụng đăng ký tài khoản infina, xác thực thông tin tài khoản

Sau khi mở ứng dụng bạn chọn mục mở tài khoản mới, điền đầy đủ thông tin, tên, tài khoản ngân hàng, xác thực CMND, CCCD.Bạn sẽ nhận được 1 cổ phiếu bất kỳ tương tích số tiền từ 30.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

đăng ký tài khoản infina

Bước 3 : Sau khi đăng ký thành công và đăng nhập tài khoản bạn sẽ chọn mục mời bạn bè để có nhận thêm hoa hồng cho mình

12

Bạn có thể chia sẻ link giới thiệu cho những bạn bè, người thân của mình.Sau khi họ tải ứng dụng và đăng ký bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng cho mình.Ngoài ra bạn có thể nạp tiền để đâu tư chứng khoán, mua chứng chỉ quỹ…Chúc các bạn một ngày thật nhiều niềm vui !

Thông báo chính thức: Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn Facebookzalo Liên Hệ.

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề

error: Content is protected !!