1326 lượt xem

Cách làm Affiliate Marketing dành cho người mới hiệu quả mà ai cũng nên biết

thị trường Affiliate Marketing
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của topbloghay.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "topbloghay". (Ví dụ: làm cha mẹ). Tìm kiếm ngay

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hàng loạt những cách kiếm tiền mới đã ra đời với những cơ hội mới dành cho các bạn trẻ ngày nay.

Affiliate Marketing chính là một trong những hướng đi mới và có xu hướng phát triển bền vững trong tương lai với cơ hội kiếm tiền online vô cùng rộng mở. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách làm Affiliate Marketing dành cho người mới hiệu quả nhé.

Tổng Quan Về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing có thể hiểu đơn giản là một cách thức giúp bạn kiếm tiền online bằng việc quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ, các đơn vị kinh doanh để nhận được tiền hoa hồng sau mỗi lần hoàn thành thành công việc quảng cáo.

Đây là một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Covid vẫn diễn ra phức tạp trên toàn khu vực.

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing – Cách kiếm tiền online dễ dàng với tất cả mọi người

Affiliate Marketing bao gồm rất nhiều dịch vụ và hành động giao dịch kiếm tiền cũng như hợp tác khác nhau nhưng phổ biến nhất có thể kể đến dịch vụ Referral link (liên kết giới thiệu). Người chơi chỉ cần giới thiệu các đường link liên kết đến một trang web khác đến với mọi người và chỉ cần họ click và tham gia dịch vụ là bạn sẽ nhận tiền hoa hồng ngay lập tức.

Tất cả mọi người đều có thể tham giao vào dịch vụ này một cách dễ dàng với khả năng kiếm tiền siêu tiềm năng.

Các cách làm Affiliate Marketing dành cho người mới hiệu quả

Trên mạng xã hội ta thấy không ít những người nổi tiếng, hotboy hotgirl hay cả những con người bình thường, học sinh bình thường có thể kiếm tiền một cách dễ dàng vì làm liên kết Affiliate Marketing.

Bạn cũng muốn dựa trên nền tảng này để có thêm nguồn thu nhập cho mình, mà không biết bắt đầu từ đâu? Theo dõi ngay những cách làm Affiliate Marketing cho người mới cực chi tiết dưới đây nhé.

Lựa chọn kênh mạng xã hội để thực hiện Affiliate Marketing

Bước đầu tiên mà bất cứ ai tham gia vào thị trường tiếp thị liên kết đó là chọn một kênh mạng xã hội cũng như Affiliate Network để bắt đầu mở rộng quan hệ với cộng đồng và chia sẻ các đường link về mua sản phẩm mà mình sẽ tiếp thị.

Hiện nay có khá nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến mà bạn có thể tham khảo như Tiktok, Facebook, Instagram, Twitter, Youtube… hoặc bạn có thể chọn riêng các hình thức tiếp thị của mình như viết SEO, viết blog, sử dụng các người nổi tiếng khác qua giao dịch thuê mướn…

mạng xã hội để thực hiện Affiliate Marketing

Các Affiliate Network uy tín mà bạn có thể tham khảo khi tham gia Affiliate Marketing

Trang bị những kỹ năng cần thiết

Vì Affiliate Marketing là một công việc kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội cũng như phải tiếp xúc với nhiều các nhân khác nên bản thân bạn phải cải thiện thêm nhiều kỹ năng để có thể trở thành một Affiliate Marketer chính hiệu:

  • Kỹ năng máy tính và công nghệ thông tin: Để cung cấp cho bạn những kỹ năng thao tác cơ bản trên máy tính cũng như về các công nghệ nền tảng mạng xã hội…
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và tương tác tốt: Để có thể bắt chuyện, trò chuyện và gợi ý cho họ tham gia vào dịch vụ của bản thân.
  • Kỹ năng sáng tạo và đổi mới không ngừng: Để sáng tạo ra nhiều nội dung chất lượng và có xu hướng tạo trends, theo trends hiện nay để thu hút được nhiều “khán giả hơn nhé”.

Ngoài ra còn khá nhiều những kỹ năng cùng bí quyết khác nữa như kỹ năng tạo dựng một nền tảng, kỹ năng viết SEO, bí quyết thu hút khán giả… Tất cả bạn nên học và tích lũy dần dần để có cho mình những kinh nghiệm quý báu nhé.

Chọn thị trường ngách (Niche) phù hợp với bản thân

Để phát huy được khả năng của mình tốt nhất trên thị trường Affiliate Marketing – nơi quy tụ hàng triệu người tham gia kiếm tiền, thì mỗi người chơi mới tham gia nền tảng này nên xác định một lĩnh vực cụ thể để tập trung phát triển.

Từ một lĩnh vực cụ thể như thế thì bạn có thể bắt đầu xây dựng kế hoạch để tiếp cận nhóm đối tượng và bắt đầu chạy quảng cáo về các dịch vụ mà mình đã liên kết với các đơn vị kinh doanh, sản phẩm hay dịch vụ.

Để xác định được thị trường ngách thì bạn hãy tự đặt cho mình những câu hỏi như “Đam mê của bạn là gì?”, “Nhu cầu quan tâm của thị trường hiện nay chủ yếu là gì?”, “Còn thị trường ngách nào mà chưa ai chưa khai phá không?”…

Từ đó tìm cho mình một Niche vừa phù hợp với thị hiếu vừa phù hợp với đam mê của bạn.

thị trường Affiliate Marketing

Chọn thị trường ngách là điều cơ bản nhất của những người mới bắt đầu

Xây dựng thương hiệu của mình

Sau khi xác nhận được thị trường ngách mà mình hướng tới thì lúc này bạn nên tập trung xây dựng thương hiệu ngay cho bản thân để thu hút nhiều người biết đến tên tuổi của mình cùng lĩnh vực mình theo đuổi.

Bằng việc xây dựng những nội dung về thị trường ngách mình theo đuổi, bạn nên mang lại những giá trị cho mọi người để xây dựng bức đầu về thương hiệu của mình.

Tập trung sản xuất nội dung chất lượng

Muốn thu hút được nhiều người biết đến mình, muốn nhiều người tham gia vào dịch vụ mà mình giới thiệu để nhận được nhiều tiền hoa hồng thì trước hết bạn nên là một “điểm đến” đáng giá trước đã.

Muốn như vậy thì trước tiên nội dung các bạn mang lại cho mọi người phải có giá trị và thu hút người khác lưu lại trang thông tin của bạn. Có như thế thì nhiều người sẽ biết đến bạn và tin tưởng tham gia các dịch vụ mà bạn chia sẻ.

Lời kết

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cách làm Affiliate Marketing dành cho người mới hiệu quả cực chi tiết và hiệu quả. Hy vọng mọi người sẽ biết đến dịch vụ Affiliate Marketing và có cơ hội kiếm thật nhiều tiền tại đây nhé.

Thông báo chính thức: Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn Facebookzalo Liên Hệ.

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề

error: Content is protected !!